การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับภาค ภาคใต้ ระหว่างวันที่ 25-27 กรกฎาคม 2566

วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 (ระดับเหรียญเงิน) เรื่อง การศึกษาปริมาณสารละลายไคโตซานจากเปลือกปูม้า

ต่อการจับกลุ่มของแพลงค์ตอนพืชในบ่อเลี้ยงปลาดุก  การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2566 เป็นตัวแทนแข่งขันระดับภาค ภาคใต้  ระหว่างวันที่ 25 - 27 กรกฎาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล จังหวัดสตูล

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

Nutpavika