การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ระหว่างวันที่ 11 -12 กรกฎาคม 2566

• วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2566

• วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2566 เป็นตัวแทนแข่งขันระดับภาค ภาคใต้

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Nutpavika

Status : ผู้ใช้ทั่วไป